• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [THÔNG BÁO] Giá Gas 09 Năm 2019 Tăng Hay Giảm

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Sep 13, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Gas Ban Mai thông tin gia ga thang 9 2019 mới nhất hôm nay ✅ Cập nhật sớm nhất ✅ Chính xác nhất ✅ Cam kết ga thật.
   [MỚI] Giá Ga 09/ 2019

   Kể Từ ngày mai (1-9), những đơn vị hạ giá bán lẻ gas do giá gas thế giới giảm, đây là đợt giảm giá thứ 3 trong năm 2019.
   [​IMG]
   Theo một vài doanh nghiệp gas mối lái, giá gas du nhập theo giao kèo (CP) tháng 9 vừa thông báo ở mức bình quân 355 USD/tấn, giảm 10 USD/tấn so với tháng trước đó.
   Do vậy, ở kỳ điều chỉnh giá trong khoảng 1-9, nhiều doanh nghiệp dắt mối chốt giá gas bán buôn trong nước giảm 3 ngìn vnd/ bình 12 kí (đã có thuế GTGT). Mức giá lẻ ga tối đa đến người sử dụng khu vực TP HCM trong khoảng 300.000 đồng – 340 ngàn đ/ bình 12 ký, tùy thương hiệu.
   Giá gas giảm nhẹ hoặc đứng lặng vào tháng 9

   Vậy là, trong khoảng đầu tháng 6 cho đến nay gas đã sở hữu 3 lần giảm giá (tháng 6, tháng 7, tháng 9) với tổng mức giảm khoảng 55 ngàn vnd/bình 12 ký do giá ga nhập khẩu giảm.
   Tuy nhiên, dịp này cũng có các tổ chức gas giữ nguyên giá như tháng trước với lý do tầm giá nâng cao (vận chuyển, bảo hiểm,…) khoảng 20 USD/tấn. Những tổ chức này thuộc lực lượng định chi phí lẻ ga tốt so với mặt bằng chung nên việc không khuyến mãi bán buôn gas trong tháng này không tác động đa dạng tới thị trường.
   Một vài doanh nghiệp ga cho biết, trong tháng 9/2019, do giá thành tìm hàng tăng 20 USD, nếu cùng thêm tầm giá này có thể mức khuyến mãi sẽ thấp hơn hoặc ko giảm giá. Không những thế, vì thị trường đang mang thiên hướng khó khăn rất mạnh nên phổ quát tổ chức ga hài lòng lãi ít để giữ giá rẻ cho người sử dụng. Đây là lần thứ ba trong năm 2019 giá ga giảm với tổng mức 55 ngìn đồng/bình 12 ký.
   Cập nhật giá ga nhanh tại Gas Ban Mai

   Gas Ban Mai chuyên cung cấp thông báo về giá ga mới nhất để Các bạn chuẩn bị cho việc đổi bình gas ở nhà mình kịp thời. Hãy tới với Gas Ban Mai để cập nhật thông báo sớm nhất tại đây nhé vk.com/gabanmai.
   Nguồn: gasbanmai.com/gia-gas/gia-gas-thang-9-2019-giam-3000-dongbinh-12kg
    

  Share This Page

  -->