• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • LATIMA chỉ dẫn cách làm hương dầu bạc hà nguyên chất

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Ninh Thuận' started by thanhdatceo19, Jul 19, 2019.

  1. thanhdatceo19

   thanhdatceo19 New Member

   là 1 mùi vị thuốc nam thịnh hành, bạc hà không chỉ là có chức năng thần thánh trong những việc trị bệnh mà còn là tinh dầu xông khí, make up làn da thần thánh. các cô gái yêu thích nội trợ còn rất có thể sử dụng hương dầu bạc hà để ngày càng tăng mừi hương, vị ngon cho những món ăn của bản thân mình. Vậy hãy thuộc tinh dầu thiên nhiên latima tò mò phương pháp thực hiện tinh dầu bạc hà ngay dưới đây:

   – Chọn những kiểu thân lá bạc hà đủ già, khi cây vừa non nở hoa sẽ cho lượng hương dầu bạc hà tối đa. Nên hái vào lúc sáng sớm, khi đó những dưỡng chất ở cây sẽ chuyển lên phần thân lá nhiều hơn nữa.

   – cọ sạch lá bạc hà cùng nước, rời vò quá khỏe sẽ khiến mất tinh dầu ở bạc hà. Trải đều thân lá bạc hà lên khay chứa rồi phơi thân & lá trong bóng râm.

   chưng cất tinh dầu hông hơi từ bạc hà
   – Phơi trong 1-2 ngày khi thân lá tái héo thì tiến hành mang giã dập để đưa hương dầu. không nên giã quá nát.

   – chuẩn bị lọ thủy tinh sạch sẽ, khô, có nắp đậy. Cho bạc hà đã giã vào trong các số ấy, đổ ngập dầu oliu & lắc đều để dầu oliu và bạc hà hòa quấn vào nhau.

   – Đậy bí mật nắp lo and để nơi thô ráo, mát mẻ. Sau 1 ngày thì dùng dây hoặc vải mỏng manh để lọc phần buồn bực thân lá bạc hà bỏ đi, phần nước còn sót lại đó là tinh dầu bạc hà nguyên chất.

   như thế chỉ mất vài thao tác làm việc trong phương pháp làm hương dầu bạc hà, bạn đã có một kiểu tinh dầu xông hơi, hương dầu làm đẹp bình an, hiệu quả từ thiên nhiên. bạn cũng có thể dùng loại hương dầu này để bổ trợ điều trị các bệnh về đường ruột, ho, khó ngủ, mệt mỏi, trang điểm da & tóc hoặc xua đuổi các loại côn trùng vô ích. Cửa hàng tinh dầu LATIMA Chúc Anh chị thành công với phương pháp thực hiện tinh dầu bạc hà dễ chơi bên trên đây.

   Cửa hàng tinh dầu LATIMA xin cảm ơn !
    

  Share This Page

  -->