• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [HƯỚNG DẪN] Cách Khóa Van Ga Đúng Chuẩn

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Sep 19, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Gas Ban Mai sẽ hướng dẫn mọi người cách mở van ga tại nhà không cần thợ đảm bảo ✅ Đơn giản ✅ Mau lẹ ✅ Chính xác ✅ Yên tâm.
   [BẬT MÍ] Cách Mở Khoá Van Ga An Toàn

   1. Mở van ga chuẩn xác

   Để mở khóa van ga an toàn, các bạn hãy thực hành một số bước như sau:
   Bước 1: Mọi người xoay núm căn vặn trên van gas dựa theo hướng ngược kim đồng hồ hay vặn dựa theo mũi tên Open. Lưu ý, bạn chỉ nên quay 1 – hai vòng để bảo đảm an toàn.
   Bước 2: Bấm nút công tắc Reset với hình trụ nhỏ bằng ngón tay trên van điều áp để giúp gas có thể lưu thông lên bếp gas. Lưu ý: Tùy mỗi cái van bình gas thì nút reset có thể có hoặc ko
   Sau 2 thao tác này là bạn có thể bật bếp gas & sử dụng an toàn, điều chỉnh ngọn lửa thích hợp trong công đoạn sử dụng.
   [​IMG]
   2. Cách thức khóa van ga đúng bí quyết

   Bước 1:Người dùng chỉ cần xoay núm vặn vẹo dựa vào chiều kim đồng hồ hoặc theo hướng mang chữ Close ở trên van ga. Lưu ý: lúc mở khóa van bình gas chỉ vặn một – 2 vòng để đảm bảo lúc khóa không bị nhầm lẫn với việc mở khóa van bình gas, làm cho khí ga thoát ra ngoài 1 cách thức đột ngột
   Còn đối với bình gas dân dụng mang van ga chụp như van bình gas của bình gas Petrolimex hoặc van gas của bình gas Shell thì bạn chỉ cần gạt trái lại dựa theo chiều mở là bạn có thể đóng van bình gas chóng vánh, đúng bí quyết, an toàn.
   Sau khi khóa van gas, để cam đoan an toàn phải chăng nhất, bạn nên rà soát lại xem có hiện tượng rò rỉ khí gas hay không. Giả dụ có hãy gọi điện cho tổ chức sản xuất ga hoặc trọng điểm bảo hành để được tương trợ, xử lý kịp thời.
   Trên đây là cách thức mở & khóa van bình gas đúng cách, an toàn của những chiếc van gas thường nhật.
   Hướng dẫn sử dụng bình gas xác thực nhất tại Gas Ban Mai

   Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho người mua trong công đoạn dùng gas. Nếu người dùng cần hỗ trợ hoặc giải đáp, vui lòng liên hệ GasBanMai.com. GasBanMai - nhãn hàng chuyên sỉ lẻ bình ga công nghiệp, bình gas dân dụng, bếp gas... Chính hãng chất lượng thấp. Nếu quý khách sở hữu nhu cầu gọi gas, đổi gas, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Gas Ban Mai bảo đảm gas nhanh cho đa số một vài các bạn trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, ko làm tác động đến công tác của người mua.
    

  Share This Page

  -->