• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [HƯỚNG DẪN] Bình Gas 12 KG Giá Bao Nhiêu

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Apr 14, 2020.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Các bạn đang chuẩn bị sử dụng bình ga 12kg. Nhưng làm sao để các bạn biết giá bình ga mới cả vỏ bao nhiêu.
   [GIẢI ĐÁP] Giá Bình Gas 12KG Cả Vỏ Bao Nhiêu

   GasBanMai & banoitro.com biết vấn đề này rất trọng yếu lúc người sử dụng đưa ra quyết định tiêu dùng gas. Đối với các người tiêu dùng dùng mới 100% buộc phải có tiền thế chân bình. Nhưng bao lăm mới là tốt?
   [​IMG]
   Một số nhà phân phối ga thu tiền thế chân vỏ hơi cao. Với lý tại vỏ bình mới, chất lượng. Nhưng khiến sao các bạn có thể chuẩn xác các điều đó?
   Phải đọc ngay bài viết này để đưa ra lựa chọn đúng đắn.
   Trọng lượng ga đa số

   Lúc đổi ga, khách hàng cần đề xuất viên chức giao gas cân thử bình để lặng tâm hoàn toàn về lượng ga trong bình. Theo đó, trọng lượng vỏ ga tối thiểu là 13,3kg & khối lượng ruột gas là 12 kg. 1 Bình gas đủ tiêu chuẩn sẽ sở hữu khối lượng tổng bao gồm 13,3kg vỏ + 12 kg ruột = 25kg trở lên. Thành ra, lúc được giao ga, khách hàng cần rà soát khối lượng của bình, ví như tổng trọng lượng dưới 25kg tức là bình gas bị thiếu cân, không đảm bảo chất lượng giống cam kết.
   Công việc ngay khi đổi gas

   Sau lúc lấy gas xong, người tiêu dùng cần lưu lại bill bán sỉ và buộc phải cửa hàng, đại lý… cấp sổ theo dõi sử dụng gas . Giả dụ được thì khách hàng nên đề xuất cửa hàng ga cấp cả sổ bảo hiểm để bảo kê lợi quyền của chính mình.
   Vậy bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

   Giá vỏ bình gas 12 kg còn phụ thuộc vào nhãn hiệu gas. Bình thường sẽ có giá dao động trong tầm 250.000 đến 350 ngìn với bình gas gia đình (Bình 12kg/13kg).
   Giá gas cũng phụ thuộc phổ thông yếu tố. Mang thể tăng hoặc giảm theo từng thời kỳ. Quan trọng là giá ga vì Việt Nam còn phụ thuộc rộng rãi vào thị phần dầu khí toàn cầu. Hoặc tình hình cạnh tranh trong nước
   Theo như phân tích ở trên. Khi khách hàng quyết định tiêu dùng gas thì bình gas cả vỏ & ruột giá dao động khoảng 750k tới 900.000.
    

  Share This Page

  -->