• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Công Ty Cổ Phần PHÚC ĐIỀN LAND “Bắt Đáy” Đất Nền Sổ Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Apr 7, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   PHÚC ĐIỀN LAND “Bắt Đáy” Đất Nền Sổ Đỏ Tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Dự án Long Điền

   Tiền sử dụng đất mới ở Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao, nguồn cung bất động sản rẻ phát triển thành khan hiếm… đang khiến cho bất động sản tỉnh này nâng cao thời kì qua. Cùng dù dịch Covid -19 vẫn chưa lắng lại, song tầng lớp đất nền sổ sở hữu vị trí đẹp, pháp lý hoàn chỉnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu đang được một vài nhà đầu cơ lưu tâm và “bắt đáy” lại.
   Cơ hội

   Nói tới thị trường bất động sản, có lẽ TP HCM lâu nay vẫn luôn là dẫn đầu cho cả thị phần bđs phía Nam. Ngoài ra, thời kì qua, giá bđs ở TP HCM ko dừng tăng giá, điều này theo những chuyên gia là vấn đề mang tính tất yếu, bởi nhu cầu nhà ở luôn cao gấp nhiều lần nguồn cung, ấy là chưa đề cập trong cả thời gian qua, hầu như nguồn cung hàng bị “bó chân” tại thủ tục bị siết chặt. Vậy nhưng, cũng chính vì giá tăng quá cao, nên câu chuyện đầu tư bđs ở thị phần TP HCM không còn nhiều cơ hội do vượt quá khả năng của đa phần nhà đầu tư sở hữu vốn đầu tư thấp.
   [​IMG]
   Phối cảnh khái quát Dự án Long Điền​
   Trước thực tiễn này, dòng tiền của giới đầu cơ tầm trung gần đây lặng thầm đổi về các vùng lân cận, những khu vực được dự đoán có giá còn mềm và mang nhiều tiềm năng gia tăng giá trị. Cùng 1 trong các khu vực được giới đầu tư lưu ý và rục rịch săn mua cách đây không lâu là Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được nhận xét là thị phần mới lên nhưng sở hữu tiềm năng tăng trưởng mạnh.
   Tuy nhiên, khác với thời gian trước đây, thay vì đầu tư tràn lan cả đất vườn, đất nông nghiệp thì ngày nay phân khúc được giới đầu cơ hướng tới là đất nền sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý & đặc trưng một vài khu vực có nguyên tố thương mại đón đầu tiềm năng. Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc công ty bất động sản Phúc Điền Land, sở dĩ phổ thông người để ý tới cái sản phẩm này là bởi đây là sản phẩm đầu tư an toàn, như một kênh đầu cơ “trú ẩn” an toàn của dòng vốn thời Covid-19, nhưng lại mang khả năng sinh lời cao trong khoảng thời gian dài. “Được dự đoán trong vài năm tới sẽ trở nên “thủ phủ” số một về du hý tại một vài tỉnh phía Nam do nhu cầu nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu đang gia nâng cao nhanh chóng. Đây chính là tiền đề cho sự lớn mạnh của những dòng sản phẩm bđs mang nhân tố khai thác thương mại tăng trưởng chỉ mất khoảng tới”, ông Hoài Nhận định song song cho rằng thật ra Bà Rịa Vũng Tàu cũng giống như phổ quát thành thị khác, bất động sản có nhân tố thương nghiệp luôn khan hãn hữu cùng ko dừng gia tăng trị giá do yếu tố khai thác được nếu như “gà đẻ trứng vàng”.
   Đất nền có sổ, ko chỉ là tài sản để dành

   Theo một số chuyên gia, bđs thương mại có thể sinh lời qua hoạt động kinh doanh nên được phổ biến nhà đầu cơ săn sắm và coi như một tài sản để dành vì nguồn cung ít, trị giá tăng theo thời kì cũng như dễ dàng cho thuê lại để mang nguồn thu nhập ổn định. Khi mang nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bđs thương mại cũng vượt trội so với một vài sản phẩm khác. Mặt khác, hiện nay tiền sử dụng đất ngay Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao khá cao so, thành ra những Dự án mới được đầu cơ từ năm 2020 trở về sau khả năng giá sẽ còn tăng cao do giá thành đầu tư bị “đội” lên, nên phổ biến nhà đầu tư đã sắm đến với những Dự án hiện hữu mang sổ đỏ để tìm gom, “bắt đáy”.
   Theo giới chuyên môn, giống như phổ quát thành thị lớn mạnh khác, Bà Rịa – Vũng Tàu thời kì qua đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu cơ với cái vốn lên đến hàng tỷ đô la đã & đang “tập kết” về địa phương này, hứa trong tương lai sắp, nhu cầu về tăng trưởng mẫu sản phẩm bất động sản thương nghiệp đáp ứng nhu cầu về tậu tậu của du khách sẽ tăng mạnh. Tuy nhiên, có một thực tế đang được nhìn nhận, Bà Rịa – Vũng Tàu đang thật sự không mang phổ biến một vài khu mua mua mang nguyên tố thương nghiệp & theo phân tách của giới chuyên môn, phân khúc này sẽ vững mạnh mạnh chỉ mất khoảng tới.
   Trong số các Dự án có ưu thế về vị trí để phát triển cái sản phẩm bất động sản khai thác thương nghiệp ngày nay, Dự án đất nền Long Điền là Công trình đang được quan tâm. Được vững mạnh tại công ty bất động sản Phúc Điền Land, Công trình Dự án khu dân cư Long Điền tọa lạc trên đường tỉnh lộ 44A, thuộc phố Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1km đang được PhucDienLand bán với giá nhàng nhàng chỉ 1.4 tỷ vnd/nền cộng với phổ thông chính sách rất cởi mở như được hỗ trợ thanh toán 1 năm, được ngân hàng giúp đỡ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% cùng nhiều chính sách khác.
   Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc tổ chức PhucDienLand, trong tương lai ko xa, với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị lớn, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành 1 tỉnh thành ko ngủ sẽ nâng tầm giá trị một vài Dự án ở đây. Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” Dự án Dự án đất nền Long Điền. Đây là Dự án đất nền nhà phường, shophouse có quy mô diện tích hơn hai héc ta với một số lô đất nền có sổ sở hữu diện tích dao động từ 80 m2 – 100 m2 tới 120 m2. Hạ tầng bên trong Công trình đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản. Với lợi thế có vị trí vàng và mang giá “mềm” mang lại phổ biến thời cơ để đón đầu cho giới đầu tư.
   PhucDienLand ban bố Công trình đất nền sổ

   Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” Công trình Dự án Long Điền. Đây là Công trình đất nền nhà xã, shophouse sở hữu quy mô diện tích hơn hai héc ta với một số lô đất nền có sổ có diện tích ngả nghiêng từ 80 m2 đến 100 m2 đến 120 m2. Cơ sở bên trong Dự án đã hoàn thành, được quy hoạch bài bản.
   Tọa lạc trên con đường tỉnh lộ 44A, thuộc thị trấn Long Điền, quận Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng một km hiện đang được PhucDienLand bán với giá nhàng nhàng chỉ 1.4 tỷ vnđ/lô cùng với nhiều chính sách rất cởi mở như được tương trợ thanh toán 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% cùng nhiều chính sách khác.
   Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành tổ chức PhucDienLand, trong tương lai ko xa, với sự đổ bộ của phổ biến đơn vị to, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở nên một thị thành ko ngủ sẽ nâng tầm giá trị một số Dự án tại đây.
   Thông tin liên hệ
   Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền
   Đ̣ ̉: 20/7 Bùi Thị Xuân, phường 2, Tân Bình
   : 0931759769
    

  Share This Page

  -->