• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->