• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại hàng cồn khô và cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu so sánh với bếp gas mini trong những đám tiệc, nhà hàng, hàng quán do tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn thực tiễn cách làm cồn khô hay cồn thạch.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho bạn miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

   Xin gọi ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Cách thức sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch đã được bán nhiều hơn nếu so với viên cồn khô bởi các tiện lợi. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không có cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc hoặc làm cay mắt do đó rất là an tâm đối với khách sử dụng.

   Những đầu tư ban đầu cho thiết bị, nguyên liệu sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu, diện tích trung bình 16m2 là có thể làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như các bạn có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100 - 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/một ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn gel & cồn thạch cùng với những trang thiết bị hay hóa chất được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: 5 triệu.

   Vui lòng Liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bình gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->