• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bình Ga Composite Chống Nổ An Toàn Cho Khách Hàng

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Jun 3, 2020.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Gas Ban Mai giới thiệu bình gas composite Miss gồm những ưu thế như ✅ nhập khẩu từ Châu Âu ✅ Nhẹ hơn 50% ✅ Tiết kiệm 15% gas ✅ Cách điện và nhiệt ✅ Chất liệu sợi thuỷ tinh.

   Khách hàng ấn vào đây để cập nhật giá gas mới nhất

   Bộ Bình Gas Nhựa Composite An Toàn Cho Khách Hàng
   Thương hiệu Miss Gas Composite – Thụy Điển đã giới thiệu ra khách hàng bình ga composite chống cháy nổ sản xuất theo kỹ thuật đúc đương đại với nhãn hàng Miss gas, độc quyền buôn bán cùng sản xuất tại Việt Nam.

   [​IMG]

   Bình ga Composite được chế tạo từ vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, không dẫn điện, ko dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không tăng ko dẫn tới cháy nổ bình gas. Trong trường hợp bình ga bị đặt ngay trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ có các hạt nhựa composite chống cháy nổ nóng chảy ra, khi hot chảy từ khí ga trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ không có trường hợp nổ tung ra như bình gas truyền thống. Hay kể bí quyết khác là dù cháy cũng là “cháy sở hữu kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc biệt, tuổi thọ kiểu dáng của bình gas là không ngừng. Điều này sở hữu nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua quá trình test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) khôn cùng nghiêm ngặt, với sức ép cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test & an toàn nên được xác nhận tuổi thọ ko thời hạn.

   Đáng lưu ý hơn, bình Composite có dùng van (điều áp) ngắt tự động, lúc sở hữu biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ có một số viên bi nhỏ khiêu vũ ra ngăn chặn ga thoát ra ngoài. Chính nhờ những áp dụng công nghệ tiên tiến, nổi trội nên bình ga composite chống nổ đã đạt được chuẩn cao của Châu Âu về chi tiêu an toàn - chất lượng, đã được chứng nhận kết quả kiểm định & quy chuẩn chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Thuận tiện hơn, Miss gas giúp người dùng có thể nhìn vào lượng gas trong bình thông qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. đồng thời, nhà sản xuất còn thiết bị con chip chống mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống phân phối, bảo đảm lợi quyền cho quý khách.

   Gas Ban Mai - Đại lý bình ga composite chống cháy nổ
   Lúc sắm hàng, dịch vụ sẽ trao cho người tiêu dùng Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa & Kết quả kiểm định bởi trọng điểm kiểm định & đào tạo khoa học an toàn cần lao Thành phố HCM cấp. Theo đó, mang mã hiệu bình ga, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình ga Composite được đặt tên tương đối “mỹ miều” Miss ga vì bề ngoài được bề ngoài đẹp mắt, đa dạng màu sắc tươi sáng ranh mãnh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.… hiện giờ bình composite Miss gas đang được dùng cho quy tụ chính vì thị phần HCM, người sử dụng lúc có nhu cầu tiêu dùng chỉ cần gọi tới GasBanMai (Call Center: 1900 2244).

   Gas Ban Mai có phần mềm quản lý hệ thống đại lí, GasBanMai sẽ điều phối đại lý bình ga composite chống cháy nổ sắp nhất chăm sóc nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của các bạn trong 20 phút. Giá bán một bình Miss gas: 369.000/bình đã bơm đầy ga sẵn. song song, bởi 1 số trọng tâm điện máy, siêu thị, khu mua tìm v.v… sẽ có các Showroom trưng bày, giới thiệu và chỉ dẫn người thăm quan sử dụng những sản phẩm an toàn, tiện dụng, tiên tiến dành cho nhà bếp, nâng cao nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có dịp trải nghiệm với nhiều tiện ích mới củaMiss ga.

   Nhận thông tin tại
   http://google.ca/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    
   Last edited: Jun 3, 2020

  Share This Page

  -->