• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • BĐS Bình Dương Bùng Nổ Do Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, May 8, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Nhờ cơ sở hạ tầng cùng giao thông phát triển nên những công trình Đất Nền Bình Dương bứt phá mạnh mẽ, tiêu biểu là Dự án căn hộ The Emerald Golf View.

   Nhà Đất Bình Dương Bứt Phá Vì Cơ Sở Hạ Tầng Đồng Bộ
   chỉ cần khoảng gần đây Bất Động Sản Bình Dương đang cho thấy một sự bứt phá khôn xiết mạnh mẽ bởi tụ họp hầu hết nguyên tố quan trọng trong ấy cơ sở cơ sở vật chất về liên lạc thị thành tạo dấu ấn tiên phong cho những nhà đầu cơ vì Bình Dương tổng thể & cả nước nói riêng.

   [​IMG]

   1. Xây dựng liên lạc đồng bộ
   Trước nhất phải đề cập đến đó là sự thay da đổi thịt từ việc mở rộng và đầu tư nâng cấp một vài tuyến liên lạc trọng điểm, trong đó mang thể thấy với vai trò là điểm nối giữa Thành phố HCM & Tp.Thủ Dầu một, Tp.Thuận An phát triển thành lối vào của Bình Dương nên nơi đây được đầu tư một vài đường nối liền những khu vực như:

   - Quốc lộ 13

   - Tuyến ĐT 743

   - Đường Đại Lộ Bình Dương

   - Đoạn Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…

   - Và đường thủy là sông SG

   Đáng nói nhất là đề án cải thiện, mở rộng quốc lộ 13 đến 06 làn xe nối Bình Dương – Thành phố HCM, xây cầu vượt tại giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố ở thành phố Thuận An & nút giao ngay tại cổng KCN VSIP một. dự kiến đến 2020 sẽ đưa vào sử dụng, giúp rút ngắn khoảng cách đi lại từ Thuận An tới HCM. Đó là các điểm sáng để thị trường BĐS Thuận An khái quát cùng khu vực Bình Dương không dừng gia tăng giá trị.

   Trong đó, các con đường Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối giao thông trong khoảng Bình Dương tới TP.HCM thuận lợi, giảm sức ép lên Quốc lộ 13 rất lớn, song song cũng để giảm giá tiền & rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, nhà sản xuất đến phi trường, bến cảng.

   2. Phát triển du lịch làng nghề
   Ngoài việc giúp lưu thông tiện lợi, thúc đẩy vững mạnh kinh tế mà những tuyến đường giao thông này còn giúp vững mạnh du lịch mạnh mẽ như du hý ven sông, du hý làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) tại địa phương. Với việc hệ thống cơ sở vật chất giao thông và thành phố vì Bình Dương có sự lớn mạnh mau chóng như vậy cũng sẽ mang đến những sự bức phá mới trong ấy 1 trong các ngành cũng sẽ lớn mạnh theo nhờ hạ tầng ấy chính là Nhà Đất.

   Toàn bộ hứa hẹn sẽ có nhiều một số Công trình mới gần tới mọc lên do Bình Dương và sẽ tạo nên 1 bức tranh vững mạnh mạnh mẽ tạo cho các nhà đầu tư an tâm khi chọn lọc Bình Dương là nơi đầu tư mạnh chỉ mất khoảng tới.

   The EMERALD GOLF VIEW - Khu Căn Hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu

   Công ty đầu tư dự án LÊ PHONG

   Công ty Cổ Phần giải đáp Địa Ốc Phúc Điền (Phúc Điền Land)

   Đ/c: 20/7 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Quận Tân Bình

   Liên lạc: 0931.759.769
    

  Share This Page

  -->